ข้อมูลในหมวด Other » Whale Energy Station
Category

Other

Category

ในปัจจุบันโปรตีนจากพืชนั้นได้รับความนิยมเป็นอย่างมาก เนื่องจากกระแสการรักสุขภาพที่มีมากขึ้น ทำให้พฤติกรรมการบริโภคเปลี่ยนไปจากเดิมที่เคยรับประทานแต่โปรตีนจากเนื้อสัตว์ ก็เปลี่ยนมารับประทานโปรตีนจากพืชแทน โดยการบริโภคโปรตีนจากพืชเป็นโปรตีนที่ได้มาโดยไม่ทารุณกรรมสัตว์ ลดกระบวนการผลิตที่สร้างมลพิษต่อสิ่งแวดล้อม …

Pfizer กำลังทดสอบวัคซีนโควิด-19 แบบเม็ด ถ้าได้ผลดีเราจะมียาทานแทนการฉีดวัคซีน นับว่าเป็นข่าวดีของทั่วโลกที่กำลังเผชิญกับวิกฤตโควิด-19 ทั่งคงแพร่ระบาดอยู่ในขณะนี้ โดยยาเม็ดนี้จะมีโมเลกุลในรหัสที่ชื่อว่า PF-07321332 ซึ่งจะเข้าไปทำลายหนามของเชื้อไวรัส เพื่อไม่ให้มาเกาะที่จมูก ลำคอ และปอด หลักการทำงานจะคล้ายกับยาเม็ดรักษา HIV ที่ใช้งานในอังกฤษและทั่วโลก ทางผู้บริหารของ Pfizer กล่าวว่า ยาชนิดนี้ถูกพัฒนาขึ้นในช่วงแรกของการระบาด โดยมีนักพัฒนาร่วมด้วยกว่า 210 คน โดยเมื่อเดือนกรกฎาคม 2020 มาสามารถผลิตได้…

ใครกำลังจะซื้อรถมารวมกันตรงนี้ พี่วาฬขอรับบทเซลล์แมนขายรถแนะนำการซื้อรถให้ประหยัดน้ำมันสุดๆ จะมีวิธีการเลือกยังไงบ้างนัั้นไปดูกันเลย การเลือกซื้อรถนั้นควรจะเลือกให้เหมาะสมกับการใช้งานสำหรับคนที่อยู่คนเดียวและขับขี่ในเมืองเป็นหลักก็ควรเลือกซื้อรถที่ขนาดเล็ก (Super Mini) หรือ Eco Car ที่นอกจากมีขนาดเล็กกะทัดรัด เหมาะที่จะขับขี่ในเมืองเพราะหาที่จอดได้ง่ายแล้วนั้น ยังช่วยในเรื่องการประหยัดน้ำมันได้เป็นอย่างดี เรียกว่าเป็นการเซฟทั้งเงินในกระเป๋าและเซฟสิ่งแวดล้อมไปด้วยในเวลาเดียวกันเลย ส่วนใครที่ต้องเ…